Showing all 3 results

Máy rửa  bát 12 bộ là những thiết bị rửa cỡ bát dành cho những gia đình có đông thành viên hoặc có lượng bát đĩa cần rửa hàng ngày lớn. Tuy nhiên do thị trường quá tràn lan các thương hiệu nên nhiều gia đình không biết nên chọn loại nào tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc, đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh nên máy rửa xe Texgio liên tục tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng. Cũng chính vì thế mà nhu cầu tìm mua, sử dụng thiết bị này ngày càng cao. Để đảm bảo được hàng chính hãng, giá tốt thì Texgio Việt Nam là địa chỉ tin cậy nhất.

– Sản phẩm chính hãng

Tất cả những sản phẩm máy rửa bát tại đơn vị này đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về Việt Nam. Có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua.

– Giá thành cạnh tranh

Do nhập trực tiếp với số lượng lớn nên giá thành các thiết bị rửa bát tại Texgio Việt Nam rất cạnh tranh. Phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình hiện nay. 

– Luôn có sẵn tại kho

Sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn tại kho, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc với chi phí thấp nhất.

– Bảo hành lâu dài

Tất cả các thiết bị máy rửa bát tại Texgio Việt Nam đều được bảo hành điện tử lên đến 5 năm. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

-38%
17,790,000 11,029,000
-38%
19,390,000 11,990,000
-38%
17,000,000 10,540,000