Showing all 2 results

Với sự phát triển vượt bậc của ngành điện gia dụng, trong những năm gần đây thị trường đã xuất hiện rất nhiều thiết bị gia dụng thông minh cùng những công dụng vượt bậc, hỗ trợ chăm sóc cuộc sống mỗi gia đình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm máy rửa bát Texgio 14 bộ – thiết bị gia dụng cao cấp “hot” nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu những thông tin hữu ích về mẫu sản phẩm này nhé. 

Giới thiệu máy rửa bát Texgio 14 bộ

Máy rửa bát Texgio 14 bộ thuộc thương hiệu Texgio – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đồ điện gia dụng tại Việt Nam. Sản phẩm có dung tích 14 bộ Châu Âu với thiết kế độc lập, bán âm tủ. Thiết kế máy rửa bát Texgio được người tiêu dùng đánh giá vừa hiện đại vừa sang trọng, thanh lịch. Với chất liệu inox cao cấp, máy rửa bát thương hiệu Texgio tự hào luôn bền đẹp theo thời gian, đảm bảo không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. 

Máy rửa bát thông minh Texgio 14 bộ

Máy rửa bát thông minh Texgio 14 bộ

Chức năng chính của máy rửa bát texgio 14 bộ 

Texgio sản xuất dòng sản phẩm máy rửa bát 14 bộ với nhiều chức năng ưu việt phục vụ người dùng như: 

    –    Sản phẩm có chức năng rửa bán tải chọn giàn linh hoạt.

    –    Hệ thống khóa an toàn tuyệt đối cho trẻ em, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. 

    –    Thiết kế chương trình riêng cho viên rửa nén, giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng. 

    –    Chức năng hẹn giờ khởi động chậm từ 1 – 24 giờ, qua đó người dùng có thể sử dụng thoải mái trong mọi lúc mọi nơi. 

    –    Công nghệ sấy khô tăng cường khí nóng giúp bát đĩa khô hoàn hảo và diệt khuẩn tuyệt đối.

Với những chức năng ưu việt kể trên, máy rửa bát Texgio 14 bộ xứng đáng là một trong những thiết bị gia dụng nên mua nhất hiện nay. 

Các chế độ rửa của máy rửa bát Texgio 14 bộ

Máy rửa bát texgio tiện dụng - hiện đại - thanh lịch

Máy rửa bát texgio tiện dụng – hiện đại – thanh lịch

Máy rửa bát texgio 14 bộ được thiết kế với kích thước S 600 x R 600 x C 845 mm với 6 chương trình rửa hiện đại, được nhà sản xuất cài đặt sẵn. Với hệ thống rửa đa năng này, người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí. Dưới đây là những chương trình rửa được lập trình sẵn và bạn chỉ việc chọn chương trình phù hợp với bát đĩa mỗi bữa ăn:

    –    Rửa tráng nước lạnh 12′

    –    Rửa chuyên sâu 60°C

    –    Rửa thông thường 50°C 

    –    Rửa tiết kiệm ECO 48°C

    –    Rửa thủy tinh, ly cốc 45°C

    –    Rửa nhanh 45°C

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy rửa bát thuộc các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm máy rửa bát Texgio 14 bộ nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng gần xa. Vì thế nếu bạn đọc đang tìm kiếm một thiết bị rửa bát thông minh thì đừng bỏ lỡ dòng sản phẩm này nhé. Truy cập website https://texgio.vn để biết thêm chi tiết.