GIỚI THIỆU

Về Texgio

   Texgio là thương hiệu do công ty TNHH TM & ĐT Trường Phúc đăng ký độc quyền tại Việt Nam và là Công ty chuyên nhập khẩu thiết bị gia dụng nguyên chiếc từ nước ngoài.

    Với phương châm: Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt, tiêu chí Texgio luôn chọn nhà máy sản xuất có vị thế cao trên thị trường Thế giới để nhập khẩu những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. Texgio luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, luôn rõ ràng về xuất xứ. Không vì giá thành thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, mà Texgio cung cấp những sản phẩm không tốt đến tay người tiêu dùng. Đối với Texgio, chất lượng bền vững là sự sống còn của doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm Texgio không chỉ cam kết về chất lượng mà còn khẳng định uy tín về dịch vụ bảo hành. Miễn phí trong 05 năm đầu tiên cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Texgio.

    Với sự đầu tư chuyên sâu về công nghệ, dây chuyền sản xuất tự động đẳng cấp, định hướng phát triển toàn cầu, nhà máy sản xuất Máy rửa bát Texgio đã đạt được nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín trên Thế giới như TUV Rheinland, EMC của Đức và CE/CB/GS/RoHS đạt tiêu chuẩn châu Âu về môi trường, tiết kiệm năng lượng, sản phẩm thông minh và an toàn.

Texgio đảm bảo luôn làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất, đáp ứng tốt sự kỳ vọng của người tiêu dùng.   

Chứng nhận

 

 

Quy mô sản xuất

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

"Uy tín là vàng!"

 
  • Chúng tôi cam kết với khách hàng: Luôn cố gắng phát triển, tạo sự khác biệt tích cực,hướng tới một cuộc sống hoàn hảo trong Thế giới mới.
  • Chúng tôi tạo dựng quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi với các Đại lý, cùng các đối tác thương mại là đồng minh trong việc phục vụ khách hàng.
  • Chúng tôi thể hiện một ý chí mạnh mẽ giúp thương hiệu Texgio chiến thắng trên thương trường và chịu trách nhiệm cá nhân về việc thực hiện các cam kết của mình.


 

Giải Thưởng 
Messenger
Hotline
Zalo
1900 5555 05