CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG  Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

TEXGIO luôn cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cũng như dữ liệu cá nhân của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự riêng tư của khách hàng lên hàng đầu, qua đó giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình cung cấp thông tin và mua sản phẩm tại TEXGIO.

Để làm rõ hơn chính sách bảo mật thông tin, TEXGIO đưa ra những vấn đề liên quan đến việc sử dụng dữ liệu cá nhân cũng như làm rõ hơn quyền và nghĩa vụ của hai bên trong việc bảo mật thông tin khách hàng.

Mục đích thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin của chúng tôi là để đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn thông báo mục đích sử dụng dữ liệu cá nhân trước cho khách hàng. Bao gồm tất cả các dữ liệu mà chúng tôi đã thu thập được như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,...

Ngoài ra, trong trường hợp muốn sử dụng dịch vụ do TEXGIO cung cấp, quý khách bắt buộc phải đăng ký một số thông tin cá nhân theo yêu cầu chung từ phía chúng tôi.

Tất cả các thông tin được khai báo đều phải chính xác và tuân thủ pháp luật. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý về những thông tin do khách hàng cung cấp.

Phạm vi sử dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi

TEXGIO thu thập và sử dụng dữ liệu do khách hàng cung cấp với mục đích hợp lý. Đồng thời tuân thủ các điều khoản trong chính sách bảo mật thông tin. Phạm vi sử dụng dữ liệu cá nhân bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề sau:

  • Nhằm phục vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm của TEXGIO. Chúng tôi sẽ liên hệ thông qua địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ cơ quan, số điện thoại do quý khách cung cấp nhằm: gửi thư cảm ơn, gửi thư ngỏ, thông báo những ưu đãi hoặc những sản phẩm mới trên thị trường,...

  • Dùng thông tin để quản lý và thực hiện những điều khoản theo như chính sách bảo hành.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Điều này nhằm hỗ trợ dịch vụ cũng như cung cấp những ưu đãi dành riêng cho khách hàng từng mua sản phẩm tại TEXGIO.

Chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách cho bên thứ ba. Trừ những trường hợp bắt buộc cần đến các đơn vị độc lập để vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của quý khách. Lúc này, bên thứ ba cũng chịu ràng buộc bảo mật thông tin trong và sau quãng thời gian thực hiện việc vận chuyển.

Ngoài ra, TEXGIO cũng sẽ cung cấp thông tin của quý khách khi nhận được yêu cầu từ phía pháp luật hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền, bao gồm: Điều tra thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật; Khi trong tình trạng khẩn cấp cần phải bảo vệ quyền lợi và an toàn cho đội ngũ nhân viên công ty; Khi cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của công ty trước pháp luật.

Bảo mật thông tin khách hàng

TEXGIO cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong phạm vi khả năng của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách phát hiện bất kỳ sự cố nào liên quan đến rò rỉ thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để kịp đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Thay đổi về chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật có khả năng sẽ được thay đổi theo thời gian dựa theo quá trình cung cấp sản phẩm và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Tất cả thông tin mới nhất về chính sức bảo mật đều sẽ được cập nhật trực tiếp trên website để khách hàng có thể theo dõi.

Messenger
Hotline
Zalo
1900 5555 05