TIN TỨC  Sự Kiện
Loading...

Gian Triển Lãm Texgio Thu Hút Khách Hàng Tại Vietbuild Home 2020 Hồ Chí Minh

09:19 | 06/12/2021

Ngày 26/12/2020, Lần thứ 3 trong năm 2020, Texgio lại tiếp tục có mặt tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Hồ Chí Mình tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM cùng 1200 gian hàng khác.

le khai mac trien lam quoc te vietbuild home

Độ phủ sóng của Máy rửa chén Texgio chưa bao giờ nguội tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild, gian hàng Texgio dù ở bất kỳ vị trí nào của Triển Lãm thì số lượng khách hàng tham quan cũng không bao giờ bị giảm bớt.

gian hang cua texgio tai trien lam vietbuild

Trong số đó, có nhiều khách hàng Texgio đã gặp ở Triển lãm lần trước và lần này khách hàng quay lại tìm gian hàng Texgio để chốt rinh máy. Từ chỗ chưa phát sinh nhu cầu về máy rửa chén, nhưng khi được quan sát, xem xét kỹ lưỡng sản phẩm, sau một thời gian nghiên cứu thêm công dụng của máy và kết hợp tìm hiểu thị trường , khách hàng Hồ Chí Minh đã quyết định mua tặng máy rửa chén cho người thân hoặc sắm máy rửa chén Texgio cho gia đình.

texgio tu van khach hang mua may rua bat

Đa phần, khách hàng là những người trung tuổi. Có câu chuyện làm chúng tôi rất xúc động, một sáng ở Triển lãm, lúc đó còn rất sớm, có cụ ông 70 tuổi đi thẳng tới gian hàng trưng bày của Texgio với nguyện vọng mua ngay máy rửa chén để tặng người bạn đời của mình. Ông bảo bà đã nhiều năm phải rửa chén rồi, cũng muốn mua cái máy làm thay bà nhưng không biết mua ở đâu, mua hãng nào tốt. Bây giờ nhìn thấy Texgio trong Triển lãm là phải mua ngay bằng được.

khach hang mua may rua bat texgio

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của Khách hàng, Texgio ưu đãi giảm ngay 20% cho tất cả các khách hàng khi mua hàng tại Triển lãm

texgio ban uu dai may rua bat tai trien lam

Một lần nữa, Texgio lại thêm cơ hội được gặp gỡ các đối tác bạn hàng, mở rộng thêm vùng lãnh thổ phân phối máy rửa chén Texgio.

may rua bat texgio thuong hieu tin dung

Texgio xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã đến tham quan gian hàng của Texgio tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild.

Xin cảm ơn Ban Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild đã tạo cơ hội để Texgio được giao lưu, học hỏi và hợp tác cũng như giới thiệu hình ảnh, thương hiệu những mẫu mã máy rửa chén mới đến các đối tác và Quý khách hàng !

Texgio – Thương hiệu máy rửa bát tin dùng.

Các tin khác

Messenger
Hotline
Zalo
1900 5555 05