TIN TỨC
Loading...

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát texgio

00:00 | 01/03/2021

Máy rửa bát Texgio là sản phẩm công nghệ hiện đại, con người không cần phải tự mình dùng tay để rửa chén mà thay vào đó máy sẽ thực hiện mọi công đoạn rửa bát. Con người chỉ cần điều khiển bằng nút ấn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Texgio, cùng theo dõi nhé.

Máy rửa bát Texgio tiện lợi

Máy rửa bát Texgio tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát texgio 

Máy rửa bát Texgio luôn có kèm theo sách Hướng Dẫn Sử Dụng chi tiết cho người dùng khi mua sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn các ký hiệu thường thấy trên máy và cách sử dụng cụ thể:

  • Nút On/Off (mở/tắt) để đóng/ngắt nguồn cấp điện. 
  • Nút Delay (trì hoãn) cài đặt thời gian khởi động chậm, khi bạn muốn hẹn giờ khởi động sau.
  • Nút Start/Pause để khởi động hoặc tạm dừng máy rửa bát. 
  • Một số đèn cảnh báo như đèn báo muối sẽ sáng khi bộ phận làm mềm nước cần phải đổ đầy. Đèn báo chất trợ xả sẽ sáng khi dung dịch trợ xả sắp hết. 
  • Các biểu tượng chương trình rửa, khi bạn chọn chương trình nào đèn biểu tượng chương trình đó sẽ nhấp nháy.
  • Nút Alt chọn các chức năng tích hợp thêm
Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát texgio

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát texgio

Vì sao chọn dùng máy rửa bát texgio

Máy rửa bát Texgio luôn cập nhật công nghệ tân tiến ưu việt nhất giúp nâng cấp các sản phẩm máy rửa bát tối ưu. Máy có khả năng rửa chén bát với số lượng lớn cùng với tất cả nồi xoong một bữa bạn sử dụng. Chức năng sấy khô tuyệt vời, diệt khuẩn tia UV giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh đó các tính năng thông minh khác như tự vệ sinh máy, tự động hé cửa sau khi kết thúc chương trình, rửa ban đêm.vv...cũng đều xuất hiện ở các dòng máy Texgio hiện đại.

 Với thiết kế gọn nhẹ, máy không chiếm nhiều diện tích nhà bếp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho không gian nhà bạn. Chế độ bảo hành 5 năm và dịch vụ hậu mãi tận tâm giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Máy rửa bát Texgio an toàn

Máy rửa bát Texgio an toàn

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy rửa bát Texgio thì có thể tham khảo trực tiếp tại website https://texgio.vn/ để có thêm thông tin về sản phẩm này cũng như sản phẩm tương tự

 

Các tin khác

Messenger
Hotline
Zalo
1900 5555 05