TIN TỨC
Loading...

Máy Rửa Chén Cho Quán Ăn Vừa Và Nhỏ GIÁ GỐC Tại Hãng

06:30 | 14/04/2023

Máy rửa chén cho quán ăn là thiết bị rất cần thiết cho căn bếp của quán ăn, các nhà hàng, khách sạn. Các sản phẩm tại Texgio dựa vào lực nước rửa sạch các chất bẩn bám trên chén đĩa tại bồn rửa, sau đó được máy sấy khô, tiệt khuẩn hoàn toàn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về máy rửa chén công nghiệp cho quán ăn, máy rửa bát nhà hàng cũng như cách nên mua máy như thế nào là phù hợp nhất.

Giới thiệu chung máy rửa chén cho quán ăn

Ở những quán ăn, nhà hàng máy rửa chén, bàn đông công nghiệp đóng là rất quan trọng. Máy rửa chén cho quán ăn hay còn được gọi là máy rửa bát cho nhà hàng. Về cơ bản, thiết bị này dùng hỗn hợp nước cùng hóa chất tẩy rửa để làm sạch chén bát. Sau quá trình rửa, nước được thoát đi thì nước nóng chảy vào bồn chứa cơ điện. Kết thúc chu trình, nước thoát đi, các vật dụng sẽ được sấy khô.

Giới thiệu chung máy rửa chén

Phân loại máy rửa chén nhà hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa chén dĩa cho quán ăn khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn nên cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nguyên lý hoạt động máy rửa chén dĩa cho quán ăn

  • Hỗn hợp nước cùng chất tẩy rửa bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun với áp lực cao. Chén bát đặt trong khoang máy rửa bát sẽ bị làm ướt bởi hỗn hợp làm sạch nhanh chóng.

  • Sau đó, nước sẽ thoát đi cùng với chất bẩn, dầu mỡ và các thức ăn thừa. Nước nóng được bơm lên bồn chứa, bắt đầu chu trình rửa.

  • Kết thúc, nước và mọi vết bẩn được cuốn trôi. Tiếp đó, bát đũa được hóng khô nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp số lượng bát đũa, xoong nồi cần rửa rất nhiều. Để đảm bảo các vật dụng được rửa nhanh thì phải áp dụng mức nhiệt độ 65 – 71°C. Ở bước sát khuẩn cuối cùng, ta cần gia nhiệt độ 82 °C hoặc sử dụng chất khử chuyên dụng tương ứng với số lượng và độ bám bẩn.

hệ thống hoạt động lưu trữ nhiệt

Công dụng máy rửa chén dĩa cho quán ăn, cửa hàng

Những lợi ích của máy rửa bát là điều mà chúng ta không thể phủ nhận.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Khi lượng bát đĩa bẩn nhiều, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng vào máy rửa bát công suất lớn rồi nhấn nút. Bạn sẽ không cần tốn chi phí thuê nhân công thực hiện công việc làm sạch bát đĩa. Hơn thế nữa, chén đĩa sẽ được rửa sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn kịp thời.

Tiết kiệm thời gian

Đặc biệt một chiếc máy rửa chén công nghiệp có thể kết hợp với bất kỳ loại chậu rửa công nghiệp, giá rửa khác nhau. Người dùng không tốn nhiều thời gian để phân từng vật dụng trong nhà bếp. Thiết bị hoạt động dựa trên hệ thống điều khiển điện tử trên máy nên sẽ tự động ngắt kết nối khi hoàn thành chu trình rửa.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chỉ cần cho bát đĩa vào máy là đã có thể rửa sạch hoàn toàn và tiêu diệt sạch những vi khuẩn có hại nhờ chức năng diệt khuẩn, rửa ở mức nhiệt độ cao,... Trong thời gian này, bạn có thể dành cho công việc khác.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tiết kiệm điện và nước

Với việc rửa chén bát cho quán ăn hay quán nhậu bằng máy bạn chỉ tiêu tốn khoảng 14 - 16 lít nước cho mỗi chu trình rửa. Trong khi đó, nếu bạn rửa bằng tay thì thông thường phải tốn đến 20 lít cho một lần rửa, có khi còn hơn thế.

Không những vậy, mỗi chu trình rửa thường chỉ mất khoảng 1Kwh. Con số này chỉ tương đương với khoảng 2.000 VNĐ khi hoạt động.

Làm sạch máy rửa bát nhanh chóng

Thiết kế lớp vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox nên rất tiện lợi trong quá trình vệ sinh máy. Nhờ vậy mà đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, mang lại hiệu quả cao.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén quán ăn, quán nhậu

Bước 1: Trước khi sử dụng máy, bạn hãy đặt máy rửa chén công nghiệp ở mặt phẳng chắc chắn, đảm bảo không rung lắc trong quá trình vận hành vì sẽ làm hư hỏng các đồ dùng.

Bước 2: Khởi công máy và đun nóng nước trong khoảng 20 phút. Máy rửa chén sẽ sử dụng những tia nước nóng với áp lực cao để làm sạch bề mặt chén đĩa. Vì vậy, cần phải tốn thời gian để làm nóng nước. Khi đèn báo hiệu chuyển từ màu đỏ sang xanh có nghĩa là nước đã được làm nóng ở nhiệt độ thích hợp.

Bước 3: Trước khi sắp xếp xoong nồi, chén bát vào trong máy, bạn cần tráng sơ nước để loại bỏ các thực phẩm còn thừa trên các dụng cụ.

Bước 4: Kiểm tra nguồn điện và nước trước khi khởi động cho máy vận hành.

Bước 5: Khi đèn báo hiệu của máy hiện lên màu xanh có nghĩa là đã sẵn sàng. Bạn chỉ cần chọn chương trình rửa phù hợp.

Bước 6: Nhấc lồng máy lên rồi cho vào khay thật cẩn thận. Đóng nắp xuống để máy bắt đầu vận hành.

Bước 7: Sau khi máy hoàn thành chu trình rửa, bạn chờ đợi trong giây lát rồi mới nhấc lồng rửa lên. Điều này sẽ giúp tránh việc mất cân bằng áp dụng đột ngột.

Bước 8: Ngắt nguồn điện, nguồn nước để tránh tình trạng rò rỉ điện khi không sử dụng.

Lưu ý, bạn nên vệ sinh máy định kỳ bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Như vậy sẽ giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo vệ sinh khi dùng.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén quán nhậu

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát quán ăn, quán nhậu

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các dòng máy rửa bát đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Giữa các sản phẩm có sự khác biệt về tính năng, công suất, dung tích,... Vì vậy, để lựa chọn các loại máy rửa chén phù hợp quán nhậu, quán ăn nhỏ,... thì bạn cần lưu ý khi mua:

  • Lựa chọn công ty sản xuất máy rửa chén công nghiệp uy tín trên thị trường.

  • Nghiên cứu các thông tin có liên quan đến máy rửa chén bát công nghiệp cấu tạo, kích thước máy như thế nào? Giá bán máy rửa chén bát công nghiệp bao nhiêu tiền?...

  • Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của đơn vị là gì.

  • Liên hệ với nhà sản xuất hoặc đơn vị chuyên phân phối để được tư vấn tận tình.

Texgio - Địa chỉ nên mua máy rửa chén cho quán ăn, nhà hàng

Texgio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối máy rửa bát cho nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau. Đó có thể là bếp ăn khu công nghiệp, không gian bếp nhà hàng, quán ăn bếp trường học,... Đến với Texgio bạn sẽ nhận được:

  • Các thiết bị bếp công nghiệp bếp nhà hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất để đảm bảo chất lượng hàng đầu. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn đề lựa chọn máy phù hợp với dự án của mình. Bạn không phải lo lắng đến việc mua phải hàng kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng gây lãng phí.

  • Chính sách bảo hành, bảo trì, thay thế sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ luôn được Texgio cố gắng thỏa mãn tối đa.

  • Thi công lắp đặt nhanh nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sự tin sẽ triển khai nhanh ngay sau khi khách hàng thống nhất phương án thực hiện.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình từ thi công lắp đặt cho đến thanh toán, bảo hành. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi mua hàng tại cửa hàng Texgio.

Trên đây là những thông tin về máy rửa chén cho quán ăn mà Texgio muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn máy rửa chén công nghiệp tốt nhất, thích hợp cho quán ăn của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy rửa chén được nhiều khách hàng lựa chọn tại Texgio bằng cách truy cập vào địa chỉ trang chủ giới thiệu. Danh mục sản phẩm trên trang chủ luôn được chúng tôi cập nhật thông tin cũng như giá thành hàng ngày. Để được hỗ trợ ngay trong hôm nay, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Texgio thông qua hotline, hoặc đến cửa hàng để có thể trải nghiệm sản phẩm.

Các tin khác

Messenger
Hotline
Zalo
1900 5555 05