TIN TỨC
Loading...

TEXGIO Giá thành thấp – Giá trị cao

00:00 | 01/05/2021

Khái niệm "đắt xắt ra miếng" có vẻ đúng so với trước kia nhưng thời nay khi cuộc cách mạng công nghiệp diễn ra, thì mọi sự đã thay đổi. Các nhà sản xuất với những cái đầu thông minh và sự kết hợp công nghệ đã tìm cách chế tạo những sản phẩm chất lượng cao nhưng chi phí giảm, làm ra các sản phẩm giá thành thấp hơn. Vì vậy, đôi khi có những thứ giá thành thấp nhưng thật sự giá trị không hề thấp.

Dẫn nguồn:  https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/so-huu-may-rua-bat-texgio-voi-gia-thanh-thap-gia-tri-cao-c341a1150706.html

 

TEXGIO là một trong những thương hiệu như vậy. Thực ra, đứng ở khía cạnh người dùng, việc thích những sản phẩm đắt tiền nhưng lại mua những sản phẩm rẻ hơn, chẳng có gì sai. Lựa chọn mua hay không là ở người dùng, chúng ta có cơ hội được đánh giá tất cả mọi thứ nên mua đắt hay rẻ là quyền của chúng ta.

TEXGIO – Thương hiệu máy rửa bát được tin dùng

Có một số các sản phẩm rẻ với giá trị thấp đã khiến cho chúng ta mất đi sự quan tâm tới những thứ có giá thành thấp nhưng giá trị lại rất cao. Một người tiêu dùng thông minh là người biết mua được sản phẩm tốt nhất nhưng giá thành cũng lại tốt nhất.

TEXGIO là 1 thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Khi mà thị trường có rất nhiều thương hiệu mập mờ, TEXGIO luôn khẳng định, tự tin với chất lượng sản phẩm, luôn tìm các đối tác nhập khẩu hàng có uy tín trên thị trường quốc tế, không bắt tay với hàng hóa rẻ, chất lượng kém để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

Máy rửa bát TEXGIO mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm gần gũi về thiết bị thông minh trong thời đại 4.0. Các máy rửa bát TEXGIO ngoài những tính năng thông thường như các hãng máy rửa bát  nổi tiếng trên thế giới, còn có những ưu điểm vượt trội của dòng máy rửa bát nhỏ như: Rửa hoa quả, rửa rau và còn dùng rửa cả hải sản nữa, diệt khuẩn 99,9% bởi tia cực tím UV.

Những tính năng ưu việt của máy rửa bát TEXGIO

Đối với dòng máy lớn, tính năng rửa tráng đặc biệt phù hợp trong trường hợp gia đình có ít người hoặc các thành viên trong gia đình dùng bữa không cùng lúc. Tính năng này giúp tiết kiệm tối đa nhất khoản chi phí điện, nước hàng tháng của gia đình mình. Những ưu điểm thông minh này đã thuyết phục được nhiều người tiêu dùng, và khiến họ tin tưởng chọn lựa máy rửa bát Texgio ngày càng nhiều hơn.

Một điểm cộng nữa cho máy rửa bát TEXGIO là: Kết thúc giai đoạn rửa, sấy hệ thống quạt thổi khí nóng sẽ tự động hoạt động để làm khô một cách tuyệt vời nhất tất cả những đồ dùng trong máy, bát đĩa khô kin kít là một cảm giác hài lòng đến mức không thể nào hơn của những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, luồng khí nóng còn giúp ngăn ngừa nấm mốc và mùi hôi của máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối kể cả khi bát đĩa vẫn còn để nguyên trong máy một thời gian dài. Ngoài chức năng như chiếc máy rửa bát thông thường, máy rửa bát TEXGIO còn giống như  những chiếc tủ bát thông minh. Bát đĩa luôn được lưu giữ trong máy mà vẫn được diệt khuẩn tuyệt đối  thường xuyên một cách an toàn nhất cho sức khỏe người dùng.

Texgio đã mang đến những sản phẩm gia dụng tốt, hiện đại và giá thành cũng phải chăng nhất cho người dân Việt Nam.

Lựa chọn máy rửa bát TEXGIO đang là sự lựa chọn tối ưu cho các chị em nội trợ trong thời đại công nghệ toàn cầu. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ  sớm đưa ra được những quyết định đúng đắn, giúp cho Gia đình mình  nhanh chóng sở hữu một chiếc máy rửa bát  phù hợp và hài lòng nhất! Để tìm hiểu thêm các thông tin sản phẩm tại, mời quý vị truy cập website: texgio.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/texgiothuonghieumayruabattindung/
 

Các tin khác

Messenger
Hotline
Zalo
1900 5555 05